Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Cát Xây Dựng [thangnam] - Vina CMC tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Cát Xây Dựng 05/2024

Mẫu hợp đồng mua bán cát xây dựng

Bạn quan tâm cát xây dựng nhưng không biết hợp đồng mua bán cát xây dựng ngày nay như thế nào? Cách lập một bản hợp đồng mua bán cát san lấp đang gây khó khăn cho bạn. Yên tâm vì đã có Công ty VLXD Vina CMC chúng tôi  sẽ cung cấp ngay cho quý vị bảng mẫu bản hợp đồng mua bán cát xây dựng đúng tiêu chuẩn và chính xác nhất hiện nay ngay.

Hợp đồng mua bán cát xây dựng có cần thiết không ?

Hợp đồng mua bán cát xây dựng (cát xây tô, cát san lấp, …) là điều quan trọng và cần thiết. Ở tất cả các hạng mục công trình, chỉ cần là thương mại nhất định phải ký hợp đồng và có sự xác nhận của bên bán và bên mua nhằm ràng buộc trách nhiệm cũng như những nghĩa vụ của cả 2 bên trước pháp luật.

Hợp đồng mua bán cát xây dựng là quan trọng và cần thiết
Hợp đồng mua bán cát xây dựng là quan trọng và cần thiết

Thông thường bên tìm mua và bên cung ứng sẽ có những quan điểm khác nhau. Do đó cần ngồi lại bàn bạc, thỏa thuận đưa ra những điều khoản chung được quy định trong hợp đồng mua bán cát xây dựng

Mẫu hợp đồng mua bán cát san lấp

Cát xây dựng nói chung và cát san lấp nói riêng là loại nguyên liệu đang rất được ưa chuộng và bắt buộc phải có trong xây dựng ngày nay. Vậy mẫu hợp đồng thể hiện việc mua bán cát xây dựng hiện nay gồm những điều khoản gì. Chúng tôi xin cung cấp đến quý vị mẫu hợp đồng mua bán cát san lấp,cũng như cát loại cát khác trong xây dựng công trình như sau:

Mẫu hợp đồng mua bán cát san lấp
Mẫu hợp đồng mua bán cát san lấp

Download mẫu hợp đồng mua bán cát xây dựng file word

Download mẫu hợp đồng mua bán cát xây dựng tại đây: mau-hop-dong-mua-ban-cat-xay-dung-2021.docx

Download mẫu hợp đồng mua bán cát san lấp (file word)

Download mẫu hợp đồng mua bán cát san lấp mới nhất 2021 tại đây: mau hop dong mua ban cat san lap.docx

Download mẫu hợp đồng bê tông thương phẩm mới nhất

Download tại đây: mau hop dong mua ban be tong.docx

Download mẫu hợp đồng vật liệu xây dựng mới nhất 2021

Download mẫu hợp đồng vật liệu xây dựng mới nhất tại đây: mau-hop-dong-mua-ban-vat-lieu-xay-dung.docx

Báo giá cát xây dựng các loại

  1. giá cát đen san lấp
  2. giá cát xây tô
  3. giá cát bê tông

3 lưu ý khi lập hợp đồng mua bán cát xây dựng

Vì có sự ràng buộc bởi pháp luật, do đó trên hợp đồng cần thể hiện đầy đủ những điều khoản quan trọng và cần thiết, tránh trình bày lang mang không rõ ràng. Đọc kỹ yêu cầu trong hợp đồng trước khi đặt bút ký. Cần lưu ý nắm vững hợp đồng để theo dõi tiến độ của cả hai bên.

1) Điều khoản để đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết

Hợp đồng bắt buộc phải có những điều khoản liên quan đến thông tin cả hai bên, loại cát xây dựng, số lượng, đơn giá cũng như địa điểm và thời gian giao hàng.

Các yếu tố trên ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cả công trình vì vậy cần làm tăng tính ràng buộc về mặt tránh nhiệm cho bên bán để đảm bảo hàng hóa phát huy tối đa tính năng và tránh mất thời gian.

2) Điều khoản được quyền yêu cầu bồi thường nếu vi phạm

Yêu cầu bồi thường nếu vi phạm là điều khoản bắt buộc phải có để tránh dùng đẩy, chối bỏ trách nhiệm, trường hợp hàng không thỏa điều kiện chất lượng hoặc vi phạm quá nhiều lần những vấn đề như: thời gian, không đúng số lượng,…

Chấm dứt hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng
Điều khoản chấm dứt hợp đồng mua bán vật liệu xây dựng

Bên mua có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán cát xây dựng nếu bên bán vi phạm kéo dài hoặc không thể đàm phán được nữa.

3) Điều khoản vận chuyển, giao hàng, bốc dỡ

Điều khoản này để tránh những trường hợp xảy ra những tình huống bất ngờ hoặc thỏa thuận hình thức vận chuyển cũng như bảo hiểm cho hàng hóa. Rủi ro là vấn đề không thể lường trước, hai bên cần xác định chính xác giai đoạn mà các bên phải chịu trách nhiệm cho lô hàng.

Với phong cách làm việc nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn, chính xác, giá rẻ và thuận tiện, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi thắc mắc hay yêu cầu của bạn, giải đáp tất cả những khó khăn trong thi công khó khăn nhất từ phía khách hàng. Hãy liên hệ ngay 0977240310 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh và miễn phí 24h.

CÔNG TY TNHH VLXD VINA CMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *